Danh mụcDanh mục
Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến

HOTLINE:

0938.265.650

GIỚI THIỆU VỀ TÂM PHÁT LOGISTICS: 
Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, dịch vụ giao hàng tới kho bãi ... Nhờ có sự tin tưởng của quý khách hàng lựa chọn sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. cùng với sự đóng góp chí lực cùa các công nhân viện trong công ty đã tạo ra thương hiệu LOGISTICS lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và liên minh hợp tác với nhiều doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vưu Bưu chính chuyển phát tại 36 quốc gia trên thế giới. Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. LOGISTICS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhứng dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất, thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu LOGISTICS lớn mạnh để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn với triết lý kinh doanh của chúng tôi được đặt lên hàng đầu đó là:

- Sự hài lòng của Quý Khách hàng là trong tâm.

- Sự trung thực trong kinh doanh là chân lý.

- Chất lượng trong dịch vụ là cam kết. 

- Lấy công nghệ làm tăng chất lượng quản lý.

- Con người là giá trị lớn nhất của doanh nghiệp.

TÂM PHÁT LOGISTICS xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục phụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để luôn được đồng hành với Quý khách hàng cùng đưa nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Trân trọng!

 "TÂM PHÁT, TẬN TÂM PHÁT TRIỂN"

Quy trình vận chuyển hàng hóa

Đối tác tiêu biểu
Giới thiệu Dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải trong nước & quốc tế chuyên nghiệpGiới thiệu Dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải trong nước & quốc tế chuyên nghiệpGiới thiệu, Chuyên các dịch vụ về Logistics - giao hàng nhanh chóng trong nước & quốc tế chuyên nghiệp với chi phí vô cùng tốt. Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu4.6 trên 168 Bình chọn